Cửa nhựa lõi thép sparlee

cửa nhựa lõi thép sparlee

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile (shide profile) là gì?

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile (shide profile) là loại cửa được làm từ thanh nguyên liệu nhựa Sparlee cùng với bột đá và các chất phụ gia khác, có lớp bên ngoài bằng nhựa nguyên sinh. Lớp lõi bên trong của cửa được làm từ thép cao cấp, giúp tăng khả năng chịu lực cho cửa.

Xem thêm Cửa Thép Vân Gỗ Có Tốt Không? tại https://phelieutuanphat.com/cua-thep-van-go-co-tot-khong/

Tính năng vượt trội của cửa nhựa lõi thép Sparlee profile (shide profile)

Với lớp bên ngoài bằng nhựa nguyên sinh, cửa nhựa lõi thép Sparlee profile (shide profile) có độ bền cao, khả năng chống chịu các tác động của thời tiết, không bị nứt, phai màu hay biến dạng. Đồng thời, lớp lõi bên trong của cửa được làm từ thép cao cấp, giúp tăng khả năng chịu lực cho cửa, chống lại các tác động mạnh từ bên ngoài.

Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép Sparlee profile (shide profile) còn có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc nhà khác nhau. Mẫu mã đa dạng, phong phú, từ cửa sổ đơn giản đến cửa phòng, cửa ra vào, cửa sổ cũng như cửa nhà vệ sinh.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép sparlee

Cửa nhựa lõi thép sparlee là loại cửa được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Cấu tạo của cửa bao gồm:

  • Thanh nhựa Upvc định hình làm khuôn cửa khung cánh, giúp giảm độ cón và tải trọng cho cửa.
  • Lõi thép gia cường gia tăng độ cứng cho cửa, giúp cửa chống được sự biến dạng và giảm độ nhảy khi mở/đóng.
  • Kính lấy sáng: Cửa có thể sử dụng nhiều loại kính khác nhau như kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp, … tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Hệ phụ kiện kim khí: Cửa được trang bị các phụ kiện kim khí như bản lề, tay nắm, khóa, … đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi cho cửa.
  • Gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít giữa khung cửa và cánh cửa, giúp chống thấm nước, bụi và giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648