Keo Cấy Thép Ramset

keo cấy thép ramset

Keo Cấy Thép Ramset là gì? Cùng Phế Liệu Tuấn phát tìm hiểu về đặc tính và những ứng dụng của Keo Cấy Thép Ramset

Keo Cấy Thép Ramset là gì?

Keo Cấy Thép Ramset là một loại hóa chất cấy thép được sản xuất tại Mỹ. Với công nghệ epoxy 2 thành phần, sản phẩm này có tính chính xác và độ bền cao. Nó được sử dụng để cấy thép hoặc thanh ren vào bê tông, đá tự nhiên và các loại vật liệu nền khác và có khả năng chịu lực rung động, chịu ăn mòn từ các chất hóa học. Thời gian đông cứng chỉ trong vòng 2 giờ và có thể cất giữ trong môi trường khô ráo, thoáng mát tối đa 12 tháng.

Keo Cấy Thép Ramset là một giải pháp tối ưu để tạo thép chờ cho cột, dầm, sàn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác mà không cần bận tâm tới việc đặt thép chờ trước. Nó cũng có thể được sử dụng để lắp đặt kết cấu thép như dầm, kèo, cột, cầu thang máy, cầu thang thoát hiểm, mái che vào bê tông

Đặc tính

Epcon G5 có thể được sử dụng để cấy thép hoặc thanh ren vào hầu hết các loại vật liệu nền. Thời gian bơm trám của Keo Cấy Thép Ramset cho phép đến 15 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ vật liệu nền. Thời gian keo đông cứng chỉ trong vòng 2 giờ và có chứng chỉ chống cháy lên đến 4 giờ.

Ứng dụng

Keo Cấy Thép Ramset được sử dụng để tạo thép chờ cho các cột, dầm, sàn, bu lông chờ, thanh ren vào bê tông. Nó cũng được sử dụng để lắp đặt kết cấu thép và bổ xung thép chờ cột, dầm, sàn, bu lông chờ, thanh ren vào bê tông.

Keo Cấy Thép Ramset giúp tạo thép chờ cho các cột, dầm, sàn nhanh chóng và chính xác mà không cần đặt thép chờ trước. Nó cũng được sử dụng để lắp đặt kết cấu thép và bổ xung thép chờ cột, dầm, sàn, bu lông chờ, thanh ren vào bê tông.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648