Khối lượng riêng của nhôm

khối lượng riêng của nhôm

Khối lượng riêng của nhôm và ứng dụng của nó

Nhôm là một kim loại phổ biến trong sản xuất và sinh hoạt của con người. Với đặc tính nhẹ, rẻ và dễ sản xuất, nhôm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhôm có khối lượng riêng là 2.700 kg/m3 và nhiệt độ nóng chảy là 660°C. Điều đó giúp cho nhôm trở thành một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng công nghiệp và gia đình.

Nhôm chiếm khoảng 17% trong khối lượng rắn của vỏ Trái Đất, và có thể kết hợp với 270 khoáng vật khác nhau để tạo thành hợp chất tự nhiên. Nhôm được biểu diễn trong bảng tuần hoàn với ký hiệu “Al” và có số nguyên tử là 13. Nguyên tử khối của nhôm bằng 27 đvC.

Với những đặc tính của mình, nhôm đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Nhôm được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm từ những vật dụng gia đình đến các sản phẩm công nghiệp như ô tô, máy bay, tàu thủy và nhiều hơn nữa.

Nhôm cũng được sử dụng trong các ứng dụng đóng gói và trong ngành y tế. Từ những thông tin trên, ta có thể thấy rằng nhôm là một trong những kim loại quan trọng nhất trong sản xuất và cuộc sống của con người.

Xem thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của phế liệu tuấn phát tại: https://phelieutuanphat.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648