Kích thước ảnh bìa facebook

Kích thước ảnh bìa facebook

Kích thước ảnh bìa facebook năm 2024

Ảnh bìa Facebook của bạn rất quan trọng! Rốt cuộc, đó là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập hồ sơ của bạn. Và trong khi bạn muốn nó bắt mắt, bạn cũng không muốn nó quá bận rộn hoặc lộn xộn. Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo?

Trước tiên, hãy xem xét kích thước của ảnh bìa của bạn. Kích thước lý tưởng là 851 x 315 pixel. Điều đó nói rằng, bạn không muốn tải lên một bức ảnh quá nhỏ, vì nó sẽ xuất hiện pixel và mờ. Nếu hình ảnh của bạn quá lớn, Facebook sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với kích thước chính xác.

Tiếp theo, hãy nghĩ về bố cục ảnh bìa của bạn. Bạn muốn nó nói gì về bạn? Bạn muốn nó là một bức ảnh chụp nhanh tự nhiên hay một bức ảnh chụp trực diện chuyên nghiệp? Một phong cảnh hay cảnh quan thành phố?

Kích thước ảnh bìa Facebook điện thoại

Vì Facebook liên tục thay đổi kích thước và hình dạng của ảnh bìa trên màn hình điện thoại, nên có thể khó bắt kịp xu hướng. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về kích thước ảnh bìa Facebook điện thoại hiện nay:

1. Kích thước ảnh bìa cho điện thoại là 640 pixel x 360 pixel.

2. Kích thước này chỉ dành cho điện thoại – trên máy tính để bàn, kích thước ảnh bìa là 851 pixel x 315 pixel.

3. Đảm bảo hình ảnh của bạn có chất lượng cao và không bị pixel khi tải lên ở kích thước này.

4. Hãy nhớ rằng một phần ảnh bìa của bạn sẽ bị che khuất bởi ảnh hồ sơ và các menu khác nhau trên màn hình.

5. Cố gắng sử dụng một hình ảnh trông vẫn đẹp khi được cắt theo cách này.

Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy tính

Ảnh bìa Facebook là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính và sở thích của bạn. Nhưng bạn có biết rằng kích thước ảnh bìa của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong giao diện trên máy tính của bạn không?

Dưới đây là một số mẹo để có được kích thước hoàn hảo cho ảnh bìa Facebook của bạn:

-Kích thước lý tưởng cho ảnh bìa là 851×315 pixel. Điều này sẽ đảm bảo rằng ảnh bìa của bạn trông sắc nét và rõ ràng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

-Nếu bạn muốn ảnh bìa của mình được nhiều người xem nhất có thể, hãy đảm bảo tải ảnh lên ít nhất 72dpi. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nó trông đẹp trên màn hình có độ phân giải cao.

-Hãy nhớ rằng Facebook nén hình ảnh, vì vậy hãy cố gắng tránh sử dụng ảnh có quá nhiều chi tiết. Hình ảnh đơn giản có xu hướng trông đẹp hơn sau khi chúng được nén.

Kích thước ảnh bìa Fanpage

Ảnh bìa trên fanpage Facebook là một trong những thứ đầu tiên khách truy cập nhìn thấy khi họ đến trang của bạn. Ảnh bìa là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên và cung cấp cho mọi người ý tưởng về nội dung trang của bạn.

Có một số điều cần lưu ý khi chọn ảnh bìa cho fanpage của bạn. Ảnh bìa phải có ít nhất 1200×630 pixel để ảnh hiển thị đẹp trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Hình ảnh cũng phải liên quan đến nội dung trang của bạn.

Chọn một hình ảnh đại diện tốt cho thương hiệu của bạn và tạo ấn tượng mạnh. Một ảnh bìa đẹp có thể tạo ra sự khác biệt trong việc ai đó có quyết định theo dõi trang của bạn hay không.

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

Là trang mạng xã hội lớn nhất, Facebook tự hào có hơn hai tỷ người dùng tích cực. Nền tảng không ngừng phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cơ sở người dùng và điều đó bao gồm các thay đổi đối với cài đặt nhóm. Một thay đổi như vậy là kích thước của ảnh bìa nhóm.

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook mới là 828 x 465 pixel, tăng đáng kể so với kích thước trước đó là 640 x 360 pixel. Thay đổi này được thực hiện để đáp ứng số lượng ngày càng tăng của người dùng truy cập Facebook qua thiết bị di động của họ.

Với kích thước mới này, bạn có nhiều chỗ hơn để thể hiện thương hiệu của mình hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn sử dụng cho ảnh bìa nhóm của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hình ảnh này sẽ được cắt để phù hợp với nhiều kích thước màn hình khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi chi tiết quan trọng không được đặt quá gần mép.

Tóm lại, điều quan trọng là phải biết kích thước ảnh bìa Facebook phù hợp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng. Kích thước phù hợp cũng sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn không bị biến dạng. Sử dụng các mẹo này để đảm bảo ảnh bìa Facebook tiếp theo của bạn có kích thước hoàn hảo.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648