Magie là kim loại hay phi kim?

Magie

Magie là một kim loại đặc biệt có màu sáng bóng và trắng bạc. Nó cứng và nhẹ hơn khoảng 2/3 so với nhôm, điều này làm cho magie được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, máy bay, tàu thủy và thiết bị y tế.

Mặc dù magie là một kim loại, nhưng nó sẽ bị oxy hóa nếu để lâu trong không khí và bề mặt của nó sẽ bị phủ bởi lớp màng oxit. Tuy nhiên, lớp màng này không ảnh hưởng đến tính chất của magie mà ngược lại, nó giúp bảo vệ magie khỏi sự ăn mòn và oxy hóa.

Magie không tan trong nước, tuy nhiên nếu đun sôi nước, magie có thể hòa tan vào nước và tạo ra khí hydro. Điều này làm magie trở nên nguy hiểm và có thể gây ra các vụ nổ và cháy nổ.

Với tính chất đặc biệt của nó, magie được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, người ta phải sử dụng magie cẩn thận để tránh các vụ nổ và cháy nổ.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648