Nữ công nam thụ là gì?

 Đệ tứ ái – nữ công nam thụ là gì?

Như tên gọi, nữ công nam thụ là mối quan hệ khi nữ đóng vai trò “công”, tức là người chủ động, ở trên và nam đóng vai trò thụ, người bị động, ở dưới. Nên phân biệt rõ nữ công nam thụ, pegging với femdom (tức là nữ đóng vai trò kiểm soát trong một mối quan hệ)

 

Một số câu hỏi liên quan đến Nữ công nam thụ

Trong một mối quan hệ nữ công nam thụ, bạn nữ dùng dụng cụ hoặc tay, quan hệ với nam bằng hậu môn (anal). Kiểu quan hệ này được gọi là pegging.

Nam thụ trong mối quan hệ nữ công nam thụ là người thích quan hệ bằng cửa sau, nhưng xu hướng tình dục là straight. Bọn họ thích nữ và cũng thích cảm giác ở dưới. Những người này gọi là “submissive”, khác với bạn thụ trong mối quan hệ nam nam là “bottom”.

đáp án là không. Không phải thích dùng phía sau để quan hệ sẽ biến một người thành gay. Có những người đơn thuần là thích cảm giác quan hệ bằng cửa sau, có những người thích cảm giác bị chi phối, có những người là vì cảm thấy như vậy khiến họ thoả mãn về mặt tinh thần. Quan hệ cửa sau sẽ không đột nhiên biến một người thành gay.

Không. Nữ công có thể có nhiều loại và họ đạt được thoả mãn về thể xác lẫn tinh thần bằng những cách khác nhau. Có người trở thành nữ công là bởi vì bọn họ không thích nữ và đơn thuần không thể chịu được cảm giác mình trở thành người bị động trong một mối quan hệ nam nữ. Có người là vì không thích quan hệ TD theo cách thông thường vì trong quá khứ đã có chuyện xảy ra khiến họ bị ám ảnh. Hoặc là họ đơn thuần thích cảm giác trở thành người chi phối trong một mối quan hệ.

Không. Nữ công là những người có sở thích “ở trên” khi quan hệ, và chỉ như vậy. Có mạnh mẽ, cá tính hay không là tuỳ vào mỗi người. Không thể đánh giá cách ăn mặc và cả tính của người khác và bảo “m không phải nữ công”.

Không. Hủ đú là những người hoàn toàn không ý thức được nữ công nam thụ, pegging là gì mà chỉ có ham muốn “đè” một bạn thụ dễ thương nào đó như trong truyện, có thể dễ dàng được nhận dạng bằng câu

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648