Sắt Tây

sắt tây

Sắt tây là gì?

Sắt tây là loại sắt dát mỏng đã được tráng một lớp thiếc. Lớp phủ này làm cho nó có khả năng chống gỉ và ăn mòn cao hơn, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các khu vực có lưu lượng giao thông cao. Ngoài ra, lớp thiếc còn giúp chống bám bẩn và hỏng sơn.

Loại sắt phổ biến nhất được sử dụng ở những khu vực có lưu lượng cao là loại không gỉ. Tuy nhiên, loại rỉ sét bền hơn nhiều và có thể được sử dụng ở những nơi có nhiều chất lỏng, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng tắm.

Phương pháp sản xuất sắt tây

Quy trình sắt tây là một cách độc đáo để sản xuất sắt nhiều lớp. Kim loại đầu tiên được phủ một lớp thiếc, làm cho nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Sau đó, sắt được ép lại với nhau, tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ và bền hơn. Phương pháp này thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ và sản xuất ô tô vì nó mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Việc sử dụng sắt tây có từ thời Hy Lạp cổ đại. Người Hy Lạp và La Mã đã sử dụng nó để chế tạo tàu chiến của họ vì nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn đồng. Sắt tây cũng đã được sử dụng trong xây dựng, ô tô và các ứng dụng công nghiệp khác.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648