Trọng lượng riêng của nhôm đồng sắt là gì?

cáp đồng phế liệu

Tìm Hiểu Trọng lượng riêng của nhôm đồng sắt là gì?

Tìm Hiểu Trọng lượng riêng của nhôm đồng sắt: Nhôm, đồng, sắt và kẽm là bốn kim loại phổ biến nhất được tìm thấy trong vỏ trái đất. Chúng đều là kim loại có trọng lượng riêng nhỏ hơn một.

Trọng lượng riêng của một kim loại là tỷ số giữa khối lượng của nó và thể tích của nó. Khối lượng riêng của vật liệu tỷ lệ với trọng lượng riêng của nó. Mật độ có thể được tính bằng cách chia khối lượng cho thể tích hoặc nhân nó với mười.

Trọng lượng riêng của nhôm là 1,7; đồng có khối lượng riêng 2,65; sắt có khối lượng riêng là 7,87; và kẽm có trọng lượng cụ thể là 11

Trọng lượng riêng của nhôm

Trọng lượng riêng của nhôm là 2,711 pound trên inch khối. Điều này là do nó có mật độ 4,86 gam trên centimet khối và khối lượng là 28 gam trên centimet khối.

Trọng lượng riêng của nhôm được sử dụng để xác định khối lượng riêng, hoặc độ nặng của một vật thể, ví dụ trong lĩnh vực hóa học. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định trọng lượng hoặc thể tích của một lượng chất lỏng hoặc khí nhất định sau khi nó đã được chuyển thành dạng rắn, chẳng hạn như trong kỹ thuật và vật lý.

Trọng lượng riêng của sắt

Trọng lượng riêng là thước đo độ đặc của vật liệu. Nó được sử dụng để so sánh mật độ của các vật liệu khác nhau và nó có thể được tính toán bằng phương trình sau:

Trọng lượng riêng = khối lượng / thể tích

Trọng lượng riêng của sắt là 7,8, có nghĩa là sắt có khối lượng riêng là 7,8 gam trên một cm khối.

Trọng lượng riêng của đồng

Đồng có giá trị trọng lượng riêng là 8,87 g / cm3 và do đó, nó sẽ có độ nổi kém hơn nước có giá trị trọng lượng riêng là 1 g / cm3. Đồng có trọng lượng riêng là 8,93, có nghĩa là nó có khối lượng lớn hơn nước khoảng 8 lần.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648