Chợ đầu mối nông sản thủ đức ở đâu?

chợ đầu mối nông sản thủ đức

Hôm Nay Phế Liệu Tuấn Phát đi thu mua sắt phế liệu ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức và khi về tiện thể mình giải đáp cho quý vị một số thắc mắc là Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức ở đâu, và Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức bán những gì?

Thông tin về Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Nếu bạn quan tâm đến nông sản và muốn tìm hiểu thông tin về chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, đây là một địa điểm thú vị để khám phá và mua sắm.

Địa chỉ và giờ mở cửa

Chợ đầu mối nông sản thủ đức ở đâu? Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức là một trong ba chợ đầu mối lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh. Chợ nằm tại số 141 QL1A, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Giờ mở cửa của chợ là từ 19:00 đến 11:30, thứ Hai đến Chủ Nhật.

Sản phẩm bán tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Chợ đầu mối nông sản thủ đức bán những gì? Chợ chủ yếu bán rau (lá, củ, quả) và trái cây, được chia thành 3 khu. Khu Chợ A và Chợ B bán trái cây, rau củ quả Đà Lạt, gạo, đường, đậu, trứng, thịt súc sản, thực phẩm khô, gia cầm, hải sản biển và nước ngọt. Khu Chợ C là chợ hoa tươi.

Nếu bạn muốn mua lẻ, nên đi sau 4:30 sáng vì lúc này chợ ít đông và các sạp hàng bắt đầu bán lẻ nhiều.

Xem Video Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức Hoạt Động Lúc 2 Giờ Sáng Tại Sài Gòn 24h

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648