Mã ngành thu mua phế liệu

Công ty Thu mua Phế Liệu Gang

Mã ngành thu mua phế liệu là một mã số quy định ngành nghề, mã hóa dựa theo hệ thống các ngành nghề kinh tế Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của ngành này bao gồm: thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải, tái chế phế liệu như rác thải không độc hại, rác thải y tế, thu gom rác thải độc hại khác, tái chế phế liệu phi kim loại, thu gom rác thải độc hại, xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại, xử lý và tiêu huỷ rác thải, xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại, xử lý và phân huỷ rác thải y tế, tái chế phế liệu kim loại.

Ngành thanh lý phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại được phân vào nhóm mã ngành 46697. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thanh lý phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại, bạn có thể tìm kiếm mã ngành này khi làm thủ tục, giấy tờ liên quan đến tài nguyên – môi trường dựa theo quy định của nước Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bạn có thể được giảm thuế theo Thông tư 78 thuộc điện được giảm trừ thuế từ 10% xuống còn 8%. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tuân thủ quy định của Thông tư 78 về hoá đơn điện tử.

Thông tư này quy định về việc ủy nhiệm lập hóa đơn điện tử, mẫu hiển thị hóa đơn điện tử, ký hiệu mẫu số hóa đơn điện tử, chuyển đổi việc áp dụng hóa đơn điện tử có mã ngành của cơ quan thuế, áp dụng các hóa đơn điện tử trong những trường hợp khác, tiêu chí lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện tử, cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã ngành và dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn, lưu trữ dữ liệu hóa đơn và những dịch vụ khác có liên quan.

Thông tư 78/2021/TT-BTC bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/7/2022. Khuyến khích đơn vị, tổ chức, cá nhân, đáp ứng các điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin, áp dụng quy định về hóa đơn, điện tử theo hướng dẫn của Thông tư 78/2021/TT-BTC và Nghị định 123/2020/NĐ-CP trước 01/7/2022.

Vậy nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy nắm vững các quy định về mã ngành, giấy tờ và quy định về hóa đơn điện tử để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648