Thép hộp vuông đen

Thép hộp vuông đen

Thép hộp vuông đen là gì?

Thép hộp vuông đen là một loại vật liệu được thiết kế thân rỗng, bề mặt trơn màu đen bóng và có nhiều kích thước khác nhau. Trung bình kích thước thép hộp vuông đen từ 12x12cm – 150x150cm, độ dày từ 7 dem – 5.0ly. Kích thước này có thể do người đặt yêu cầu hoặc do bên sản xuất làm theo quy định để đưa ra thị trường. Nhờ vào sự đa dạng kích thước nên sẽ giúp các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết kiệm trong việc ứng dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm của thép hộp vuông đen

Hàm lượng cacbon trong thép hộp vuông giúp tăng cường độ bền tốt. Đồng thời chống oxy hóa cao, có khả năng chịu lực tương đối ổn và hạn chế ăn mòn mặt thép. Là vật liệu được làm từ thép tấm cán nóng, nên có tiết diện hình vuông. Bề mặt sản phẩm là màu xanh đen đặc trưng. Vì thế khi nhìn vào ai cũng có thể dễ dàng phân biệt được.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình cung cấp, tất cả sản phẩm đều phải được theo tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM A500, STK 400 hoặc JIS G3101,….v.v. Vì thế vật liệu này luôn được ứng dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, Pháp, Anh, Mỹ…..v.v.

Ứng dụng của thép hộp vuông đen

Thép hộp vuông đen là vật liệu có chiều rộng và dài bằng nhau, nên sẽ tiết diện hình vuông. Do đó thép hộp vuông đen sẽ thường được ứng dụng trong việc làm khung nhà tiền chế, giàn giáo, đóng cốt pha hoặc khung mái nhà và gia công đồ dân dụng….v.v.

Vì sản phẩm ít bị biến dạng, có khả năng chịu lực tốt, tính chất bền chắc…..v.v. Nên thép hộp vuông đen còn được đem ra làm hệ thống cáp truyền thanh – truyền hình, ống bọc dây dẫn và thậm chí làm cả khung sườn xe tải….v.v.

Cách bảo quản thép hộp vuông đen

Thép hộp vuông đen không được sử dụng mạ kẽm bọc xung quanh, nên nếu không bảo quản cẩn thận rất dễ bị rỉ sét dẫn tới tình trạng hư hại đến vật liệu công trình. Tuy nhiên nếu biết cách bảo quản tốt, sản phẩm sẽ luôn như mới và thời gian sử dụng được bền lâu. Cách bảo quản tốt nhất là:

  • Tránh để gần thép hộp vuông đen cùng các hóa chất tạo sự ăn mòn hoặc gây ra rỉ sét như: muối và axit.
  • Nếu chưa sử dụng đến, cần cất kỹ vật liệu trong kho và có thể tránh xa mưa – nắng.
  • Tuyệt đối không đặt thép hộp vuông xuống dưới nền nhà mà cần có tấm kê dày lót đệm bằng bê tông hoặc gỗ.
  • Tránh để chung các loại thép đã bị rỉ và chưa rỉ cùng một chỗ, vì rất dễ lây nhau.
  • Nơi chứa hoặc bảo quản phải là không gian sạch sẽ

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648