Trunking là gì?

Trunking

Một vấn đề nổi bật khi nói đến khay cáp là thường có quá nhiều cáp được nhét vào khay. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều tiếng ồn và sự thất vọng từ người dùng. Để tránh điều này, điều quan trọng là phải nghĩ xem bạn sẽ làm gì với cáp của mình sau khi sử dụng xong. Một tùy chọn phổ biến là trunking, đây là cách bó các dây cáp của bạn vào một nơi để chúng ít bị rối và vướng vào khay cáp.

Trunking- máng cáp

Trunking là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả hoạt động kết nối các khay cáp với nhau sao cho một khay chứa nhiều cáp hoặc bó cáp. Điều này cho phép quản lý dây cáp dễ dàng hơn và giúp giữ dây cách xa Thiết bị Tòa nhà và các mối nguy hiểm khác.

Thông thường mang cap có chiều dài dao động từ 40mm đến 3000mm. Màu sắc của máng khá đa dạng và phong phù từ xám cho hệ thống cáp điện, xanh cho hệ thống dây tín hiệu điều khiển,…. Cũng tùy từng mục đích sử dụng mà chất liệu các loại máng cáp cũng sẽ khác nhau. Có một số chất liệu tiêu biểu nổi bật như: thép tấm mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, hợp kim nhôm, thép không gỉ,….

Các loại máng cáp hiện nay.

Máng cáp ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện nay. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số mẫu khay cáp được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp, trong khi những mẫu khác đủ lớn để chứa nhiều loại cáp. Chìa khóa để chọn khay phù hợp với nhu cầu của bạn là tìm một khay có giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Các loại máng cáp hiện nay bao gồm các loại được làm từ chất liệu kim loại, nhựa hoặc vải. Khay kim loại là phổ biến nhất vì nó bền và có thể di chuyển xung quanh để chứa các loại cáp khác nhau. Khay nhựa cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thứ gì đó không làm trầy xước TV hoặc Hộp cáp của bạn. Khay vải cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thứ gì đó không thu hút bụi bẩn mà còn bảo vệ TV và Hộp cáp của bạn khỏi trầy xước.

Lợi ích máng cáp điện đem lại

Máng cáp điện là một cách tuyệt vời để giữ cho dây cáp của bạn ngăn nắp và an toàn. Bằng cách sử dụng khay cáp điện, bạn có thể giảm thời gian phải bỏ ra để tìm đúng loại cáp.

Máng cáp điện là một cách tuyệt vời để giữ cho hệ thống dây điện của bạn ngăn nắp và sạch sẽ. Bằng cách đặt các khay ở các khu vực khác nhau trong nhà, bạn có thể đảm bảo rằng hệ thống dây điện luôn ở cùng một vị trí và không bị rối tung lên. Ngoài ra, sử dụng máng cáp điện còn giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648