Cơ sở thu mua phế liệu hải phòng

cơ sở thu mua phế liệu hải phòng

Các Cơ sở thu mua phế liệu hải phòng

sắt nhà cũ phế liệu
sắt nhà cũ phế liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ các cơ sở thu mua phế liệu tại Hải Phòng, đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo. Các cơ sở này chuyên mua bán các loại phế liệu như sắt vụn, gỗ và hàng phế liệu khác.

Cơ Sở Mua Bán Gỗ Và Hàng Phế Liệu

Cơ sở mua bán gỗ và hàng phế liệu này có địa chỉ tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như gỗ, sắt vụn, đồng, nhôm, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Phế liệu Trung Thu Thảo

Phế liệu Trung Thu Thảo có địa chỉ tại thôn 3, Ngô Quyền, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Đại Lý Mua Bán Sắt Thép Phế Liệu Miền Bắc

Đại lý mua bán sắt thép phế liệu Miền Bắc có địa chỉ tại Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại sắt vụn, sắt thép phế liệu và các loại vật liệu kim loại khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Cửa hàng thu mua phế liệu Dương Trang

Cửa hàng thu mua phế liệu Dương Trang có địa chỉ tại 566 Đ. Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Đỗ Tuân

Cơ sở thu mua phế liệu Đỗ Tuân có địa chỉ tại 146 QL5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Dịch Vụ Thu Mua Sắt Vụn

Dịch vụ thu mua sắt vụn có địa chỉ tại 60, Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000. Cơ sở này chuyên thu mua các loại sắt vụn, sắt thép phế liệu và các loại vật liệu kim loại khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Đức Hường

Cơ sở thu mua phế liệu Đức Hường có địa chỉ tại WH3H+4C3, Thôn Nam Bình, An Dương, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Phế liệu Diệu Hiền

Phế liệu Diệu Hiền có địa chỉ tại cụm dân cư số 8, hải phòng, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Sắt vụn Quốc Vượng

Sắt vụn Quốc Vượng có địa chỉ tại 59 Phố Mới, Thuỷ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại sắt vụn, sắt thép phế liệu và các loại vật liệu kim loại khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Phế liệu Chính Sắt

Phế liệu Chính Sắt có địa chỉ tại RJQF+6G2, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng. Cơ sở này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt vụn, đồng, inox, chì, giấy, nhựa, thủy tinh và các loại vật liệu tái chế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở này để biết thêm chi tiết và thỏa thuận về giá cả.

Trên đây là một số địa chỉ các cơ sở thu mua phế liệu tại Hải Phòng mà Phế Liệu Tuấn Phát biết được. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ này để tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi chọn một cơ sở thu mua phế liệu, bạn nên lưu ý kiểm tra và thỏa thuận về giá cả, chất lượng phế liệu và các điều khoản về vận chuyển và thanh toán.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648