Khu Công Nghiệp Tràng Duệ

khu công nghiệp tràng duệ

Thông tin về Khu Công Nghiệp Tràng Duệ

Khu Công Nghiệp Tràng Duệ nằm tại Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng với tổng diện tích 1076.77 ha. Chủ đầu tư là TRANGDUE-IP-HP và đã hoạt động từ tháng 11 năm 2007 đến tháng 11 năm 2057. Giá là 140 USD/m2 chưa bao gồm VAT.

Vị trí

Khu Công Nghiệp Tràng Duệ nằm tiếp giáp với Quốc lộ 10, kết nối Quốc lộ 5A và tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Do đó, Khu Công Nghiệp Tràng Duệ có khả năng kết nối thuận tiện với Hà Nội, sân bay Quốc tế Nội Bài, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cảng Đình Vũ, cảng nước sâu Lạch Huyện, sân bay Quốc tế Cát Bi, các Khu Công Nghiệp An Dương, Nomura, VSIP Hải Phòng, và Nam Cầu Kiền.

Hệ thống giao thông

Theo Phế Liệu Tuấn Phát tham khảo thì biết được Hệ thống giao thông nội bộ bao gồm một tuyến đường chính rộng 40m với 4 làn xe, và các đường nhánh có độ rộng 23m. Hệ thống đường được bố trí theo dạng bàn cờ, kết hợp phân nhánh để đảm bảo giao thông trong khu công nghiệp diễn ra thuận tiện.

Hệ thống cung cấp điện

Hệ thống cung cấp điện cho toàn dự án trong khu công nghiệp được cung cấp thông qua một trạm biến áp 110kV/35kV/22KV với công suất 2*63 MVA. Các dây tuyến 22 KV được kết nối với từng lô đất trong khu công nghiệp.

Hệ thống cung cấp nước sạch

Hệ thống cung cấp nước sạch cho Khu Công Nghiệp Tràng Duệ được lấy từ nhà máy nước Vật Cách với công suất cung cấp nước đạt 20.000 m3/ngày và nhà máy nước sạch Tràng Duệ với công suất cung cấp nước đạt 5.000 m3/ngày.

Hệ thống xử lý nước thải

Tất cả nước thải được sản xuất tại Khu Công Nghiệp Tràng Duệ đều được xử lý tại một nhà máy xử lý nước thải nội bộ với công suất 5.000 m3/ngày. Cho giai đoạn 3, chủ đầu tư dự định xây dựng một nhà máy xử lý nước thải mới với công suất thiết kế khoảng 13.800 m3/ngày. Nước thải được xử lý đạt chuẩn A trước khi xả thải ra môi trường.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc đã được thiết lập đầy đủ và sẵn sàng kết nối theo nhu cầu của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin mà Phế Liệu Tuấn Phát biết được khi đi thu mua phế liệu gần khu công nghiệp và các doanh nghiệp ở trong Khu Công Nghiệp Tràng Duệ. Có gì thiếu sót hoặc sai sót gì mong quý khách hàng hoặc doanh nghiệp trong khu công nghiệp bổ sung thêm để nhiều khách hàng biết về Khu Công Nghiệp Tràng Duệ hơn

Đặc biệt các doanh nghiệp trong Khu Công Nghiệp Tràng Duệ có nhu cầu bán các loại phế liệu hãy Liên hệ với Phế Liệu Tuấn Phát để được bán giá cao ạ. Phế Liệu Tuấn phát rất mong được hợp tác với quý khách.

Phế Liệu Tuấn Phát Chuyên Thu Mua: Thu mua Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu ... Chúng Tôi Đảm Bảo Thu Mua Giá Cao Nhất So với Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu Trên Toàn Quốc

✅ Thu Mua Giá Cao ⭐️Thu Mua Phế Liệu Cao nhất so với đơn vị khác
✅ Chi hoa hồng cao ⭐️Chi Hoa hồng cao cho người giới thiệu mua phế liệu
✅ Hotline ⭐️0982.111.678 – 0982.628.648
✅ Thanh toán nhanh Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
xem báo giá phế liệu

Contact Me on Zalo
0982628648